05/07/2012

Can Lộ Lộ vấp ngã vì giày khủng

0 nhận xét
Trong buổi họp báo phim xảy ra tình huống rất… phản cảm.
Ngày hôm qua, Can Lộ Lộ đã có mặt trong buổi họp báo giới thiệu phim mới được tổ chức tại Quảng Châu. Trong sự kiện này, Can Lộ Lộ gây chú ý khi xuất hiện với đôi giày "hàng khủng" cao chót vót. Nữ diễn viên thậm chí còn không thể giữ thăng bằng và bị vấp ngã trên sàn.


Màn xuất hiện độc đáo
Vấp té vì giày cao gót


Hớ hênh nhưng Lộ Lộ vẫn cố tình tạo dáng phản cảm để xử lý sự cố ngã
Mẹ Can Lộ Lộ giúp con gái đi lại

Trước tình huống của mình, Can Lộ Lộ khá nhanh trí tạo dáng nằm trên sàn nhà và vẫn tiếp tục giao lưu. Hành động của cô nàng đã bị khán giả cùng giới truyền thông la ó vì quá phản cảm. Kết thúc màn biểu diễn của mình, Can Lộ Lộ còn cần đến sự giúp đỡ của mẹ và trợ lý mới có thể rời khỏi sân khấu.

Sau đó, Can Lộ Lộ cẩn thận chọn đôi giày khác chắc chắn hơn! Nhưng lại bị điểm trừ lớn vì bộ trang phục này bị ví với bikini hở hang. Đứng cùng sân khấu với đạo diễn tai tiếng Đặng Kiến Quốc, Can Lộ Lộ cùng chương trình này đã bị chỉ trích. Cư dân mạng bức xúc khi cô nàng để tóc theo phong cách cổ trang nhưng lại diện đồ "hớ hênh". Giới truyền thông cho rằng, đạo diễn họ Đặng đã mời Can Lộ Lộ xuất hiện với mục đích lôi kéo sự chú ý bằng phương pháp rẻ tiền.
Xuất hiện với hình ảnh cổ trang nhưng lại diện trang phục... thiếu vải
Cô nàng khá thân mật với đạo diễn Đặng Kiến Quốc, người gây xôn xao khi kết hôn
với con gái nuôi 9X

Leave a Reply

 
Girl shock VN © 2011 DheTemplate.com & Main Blogger. Supported by Makeityourring Diamond Engagement Rings

Girlshockvnn.tk cung cấp những tin shock của các hot girl, người nổi tiếng, thông tin được cập nhật hằng ngày