03/07/2012

Người mẫu bán dâm ngàn đô bị ném đá khi trở lại showbiz

0 nhận xét
Người mẫu Hồng Hà (đứng giữa) gây sóng gió khi xuất hiện tại 1 sự kiện
Sau hơn 1 tháng bị bắt với tội danh bán dâm và được cơ quan chức năng cho tại ngoại vì vi phạm lần đầu, người mẫu Hồng Hà đã xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM. Đây là lần đầu cô xuất hiện trở lại sau khi bị bắt. Hồng Hà tỏ ra rất vui vẻ, cô tươi cười và tạo dáng cho các phóng viên chụp hình không chút ngần ngại. Cô còn phóng khoáng chia sẻ với báo chí về dự định sắp tới của mình là sẽ kinh doanh thời trang cùng với một người họ hàng.
Trước sự xuất hiện của Hồng Hà, một số ít ý kiến tỏ ra thông cảm và cho rằng cô gái này đã vượt qua được mặc cảm tội lỗi và trở lại vui sống. Tuy nhiên, số người thông cảm chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trước hình ảnh của Hồng Hà với vẻ mặt tươi cười được đăng tải trên một số kênh thông tin, hầu hết những người nhìn thấy hình ảnh của cô đều thực sự nổi giận. Trên hầu hết các diễn đàn lớn, các ý kiến đều tỏ ra bất ngờ khi Hồng Hà tỏ ra tự tin thái quá.
Thành viên có nick name Minhmi nói: “Thật trơ tráo quá đáng! Không hiểu cô người mẫu này nghĩ mình là ai nữa! Hình như cô ta quên mất chuyện mình vừa bị bắt vì tội bán dâm. Đành rằng cô ta đã được pháp luật khoan hồng nhưng vấn đề nằm ở lòng tự trọng. Báo chí đã nêu ầm lên như vậy, ai cũng biết cô ta từng bán dâm mà cô ta cứ coi như không có chuyện gì".
Một thành viên khác có nhận xét nặng nề hơn: “Cứ như cô ta đang quảng bá cho việc bán dâm của mình. Có lẽ, sau khi bị bắt và lại được thả thế này, cô ta đi khách được nhiều hơn và có giá cao hơn. Tôi không hiểu sao người ta lại xử nhẹ với người bán dâm như vậy. Những người mời cô ta đến sự kiện này không hiểu họ nghĩ gì nữa, họ có vẻ như chẳng tôn trọng khách khứa khi mời một gái bán dâm vừa tại ngoại đến dự chương trình".
Hồng Hà càng bị dư luận chỉ trích kịch liệt hơn khi cô cầm trên tay tấm bảng có ghi dòng chữ "We are leaders" (Chúng tôi là lãnh đạo) để chụp hình. Nhiều người cho rằng một gái bán dâm cầm tấm bảng trên là quá kệch cỡm. Thành viên luahadong nhận xét: “Hồng Hà xuất hiện ở một chương trình có nhiều người đã là quá đáng lắm rồi. Vậy mà cô ấy còn cầm tấm bảng ấy. Không biết vô tình hay cố ý mà cô ấy lại cầm như vậy. Cô ấy sẽ lãnh đạo ai? Hay cô ấy ám chỉ điều gì với các nhà lãnh đạo?”.
Sự xuất hiện của gái bán dâm Hồng Hà cũng khiến nhiều bậc cha mẹ tỏ ra lo lắng. Chị Nguyễn Thị Thu (Gia Lâm) bày tỏ: “Tôi thấy sợ với sự xuất hiện quá tự tin của Hồng Hà. Lớp trẻ nhìn vào điều này không biết chúng sẽ nghĩ gì? Phải chăng cứ đi bán dâm để lấy tiền tiêu rồi lại xuất hiện như chẳng có vấn đề gì như thế? Tôi thấy các giá trị bị đảo lộn, người bán dâm như Hồng Hà không còn chút lòng tự trọng. Đành rằng cô ta cần vượt qua quá khứ để sống nhưng thời gian quá ngắn. Vết nhơ bán dâm dường như chẳng mấy ám ảnh với cô gái này".
Nhận xét về sự việc này, ông Lê Ngọc Cường - nguyên cục trưởng cục Nghệ thuật biểu diễn cho rằng ngành văn hóa cũng nên để tâm đến những sự việc như vậy. Theo ông Cường, về mặt Pháp Luật, Hồng Hà có thể đã được khoan hồng nhưng về mặt văn hóa thì cần có chế tài rõ ràng. Từ trước đến nay, ngành văn hóa chưa có chế tài đối với những người vừa được tại ngoại vì tội bán dâm. Ông Cường cho rằng cần phải có thời hạn quy định việc biểu diễn trở lại đối với các trường hợp như người mẫu Hồng Hà.
Chiều ngày 24/5, Hồng Hà bị bắt khi đang bán dâm tại một khách sạn ở Hà Nội. Chân dài này đã bay từ TP.HCM ra Hà Nội để thực hiện phi vụ này và giá bán dâm của cô là từ 1.000  1.500 USD/lần. Hồng Hà còn sẵn sàng phục vụ sex tour dài ngày với giá cao hơn.

Hồng Hà sinh năm 1989, quê ở Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình. Cô từng tham gia đóng vai diễn viên trong các phim như: Ai, Giấc mơ biển, Một thời ta đuổi bóng, Pha lê không dễ vỡ, Mùa thu đi.
Tại cơ quan điều tra, Hồng Hà cho biết học đến lớp 9, mẹ cô bị bệnh mất nên cô phải nghỉ học, tự lập từ sớm. Hiện cô đang thuê nhà sống ở TP.HCM cùng với anh trai. Cô định bán dâm để kiếm tiền mua nhà, ô tô và một số đồ hàng hiệu rồi sẽ dừng lại và lấy chồng. Cô có người yêu là người nước ngoài và người này đang chuẩn bị đưa cô về ra mắt bố mẹ, tính đến việc kết hôn.
Theo Nguoiduatin

Leave a Reply

 
Girl shock VN © 2011 DheTemplate.com & Main Blogger. Supported by Makeityourring Diamond Engagement Rings

Girlshockvnn.tk cung cấp những tin shock của các hot girl, người nổi tiếng, thông tin được cập nhật hằng ngày