05/07/2012

Phát hiện Ngọc Trinh bản chất "đen trũi" đi lừa tình thiên hạ bằng công nghê "tẩy trắng" làm hàng

0 nhận xét


Nhiều người hẳn sẽ té ngửa khi coi lại hình ảnh của Ngọc Trinh thời chưa "tai tiếng" với làn da ngăm đen và mái tóc xù hoang dại.
Sau vô vàn những Scandal phát ngôn sốc tận óc của Ngọc Trinh. Mới đây, ông bầu Khắc Tiệp -" trùm" chân dài Venus - người tình cũ của Ngọc Trinh lại tiếp tục tung ra đợt sóng mới bằng loạt ảnh cách đây ba năm trước thời người đẹp này vẫn còn Teen. Khác hoàn toàn với hình ảnh nuột nà khoe dàn da trắng nõn trong những trang phục thiếu vải bốc lửa, Ngọc Trinh của ba năm về trước có nước da nâu ngăm ngăm, mái tóc xù rối xơ xác, đôi môi thâm xì thiếu sức sống. Ở thời điểm đó, chân dài 9x này tuy mới bước vào nghề những đã biết cách tạo dáng cũng rất "nghề".
Sau khi những bức hình Ngọc Trinh xấu xí của ba năm về trước, đã dấy lên một mối nghi ngờ trong dư luận về việc Ngọc Trinh đi thẩm mỹ để có được làn da trắng "không tì vết" chứ không phải "đẹp tự nhiên" như cô nàng từng khoe khoang trên báo chí. Và không ít người hẳn cũng nhận ra đây phải chăng lại là một chiêu PR tên tuổi tiếp theo cho Ngọc Trinh của ông bầu láu cá Khắc Tiệp sau hàng loạt Scandal cố ý của "chân dài não phẳng" này?

Leave a Reply

 
Girl shock VN © 2011 DheTemplate.com & Main Blogger. Supported by Makeityourring Diamond Engagement Rings

Girlshockvnn.tk cung cấp những tin shock của các hot girl, người nổi tiếng, thông tin được cập nhật hằng ngày